Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage Facebook

Hỗ trợ trực tuyến
Mrs.Trang 0906.56.1976
Mrs. Trang 04.3636.1366
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 07-06-2015 15:27 | 413 lượt xemIn bản tin

Tìm hiểu về phòng xông hơi cho gia đình

Đặc điểm chung của phòng xông hơi gia đình là nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Trung bình, một buồng tắm đứng đơn thuần (chỉ dùng để tắm) có diện tích khung khoảng 1m2, chiều cao từ 1,8 – 2 m. Nếu có thêm tính năng xông hơi – massage thì cũng chỉ chừng 2 m2.

Phòng xông hơi có thiết kế phổ biến gồm hai phần khung (có trần hoặc không trần tùy loại) và đế. Khung thường được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện hay bằng inox, vách ngăn bao quanh được thiết kế bằng những loại kính an toàn (kính 2 lớp, kính cường lực hay kính có gia cố thêm lưới thép) nhằm tránh gây thương tích cho người sử dụng nếu lỡ có sự va đập mạnh làm đổ vỡ.

Phần đế được làm bằng composite hay acrylic. Trên thị trường phổ biến là hai dạng cửa lùa và cửa xoay. Loại có chức năng massage – xông hơi có kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng. Điểm nổi bật của loại sản phẩm này là thiết kế đồng bộ (không bán lẻ từng thiết bị).

Ưu điểm chung của phòng xông hơi là sang trọng, không chiếm nhiều diện tích nên đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, mặt hàng này cũng có nhiều chủng loại. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số lựa chọn tiêu biểu tại Thiết bị vệ sinh An Phát - 131 Thanh Nhàn Hà Nội:

Phòng xông hơi Govern
Phòng xông hơi Amazon
Phòng xông hơi Fantiny
Phòng xông hơi Appollo
Phòng xông hơi Brother

 


 

 

Bình luận