Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage Facebook

Hỗ trợ trực tuyến
Mrs.Trang 0906.56.1976
Mrs. Trang 04.3636.1366
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
  • SÀN GỖ THAISTAR

Kiểu xem:

Sàn gỗ Thaistar được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan, là dòng sản phẩm được chọn lọc những gam màu đẹp nhất, theo xu hướng nội thất hiện đại, được thị trường hướng đến. Thaistar là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chất lượng tốt, có thể nói đây là loại sản phẩm có nhiều bước cải tiến mới về công nghệ. Chất lượng đạt mức độ cao hơn so vơi các loại sàn gỗ Thái Lan khác. Sàn gỗ Thaistar là một ngôi sao mới, nổi bật của thị trường gỗ lót sàn công nghiệp hiện nay.

Sàn gỗ Thaistar được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai tại Thái Lan, là một trong những nhà máy có quy trình công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Dòng sản phẩm Thaistar được nghiên cứu rất kỹ lưỡng về quy cách sản phẩm và những gam màu trước khi đưa ra thị trường. Nó là sản phẩm có sự kết hợp những ưu điểm nổi bật của ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, như các tính năng về chống trầy xước, chống nước, chống ẩm và chống mối.

Gỗ lót sàn gỗ nghiệp Thaistar đạt các cấp độ chất lượng của Châu Âu như: AC4 về chống mài mòn, E1 về chỉ số an toàn với môi trường. Thaistar được cấp các chứng chỉ chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và được chứng nhận là dòng sản phẩm an toàn thân thiện với môi trường.

Quy cách sản phẩm ván sàn Thaistar

1/ Dòng sản phẩm độ dày 8mm, kích thước của một tấm gỗ có chiều dài 1205mm x chiều rộng 192mm, tiêu chuẩn chống mài mòn AC4.

2/ Dòng sản phẩm độ dày 12mm, kích thước của một tấm gỗ có chiều dài 1205mm x chiều rộng 193mm, cấp độ chống mài mòn AC4.

Sàn gỗ Thaistar là loại vật liệu lót sàn bằng gỗ công nghiệp có nhiều điểm mạnh, tạo nên thương hiệu. nó hưa hẹn là bước đột phá mới của thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dân.