Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage Facebook

Hỗ trợ trực tuyến
Mrs.Trang 0906.56.1976
Mrs. Trang 04.3636.1366
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
  • SÀN GỖ MASFLOOR

Kiểu xem:

Giới thiệu về Sàn gỗ Masfloor- Made in Malaysia

 

 

 

 

Chúng tôi không khuyến khích khách hàng phải theo xu hướng xính hàng ngoại,mà lãng quên tiêu chí”Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” Nhưng riêng với ngành công nghiệp Sàn gỗ thì thực sự Việt Nam chưa đạt đến tầm để sản xuất ra những Sản phẩm thực sự chất lượng với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Một sản phẩm thực sự chất lượng khi nó đạt được tất cả những tiêu chuẩn kể cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của người tiêu dùng, đó là về độ bền, tính thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng.........MASFLOOR-Là ván sàn xứng đáng với niềm tin của khách hàng bởi tất cả những tiêu chí sau:      

1. Nguồn nguyên liệu

Malaysia là một đất nước của nền văn hóa đạo hồi và là xứ sở của những cánh rừng nhiệt đới tự nhiên bạt ngàn (không phải gỗ rừng trồng). Đây là tiềm năng cho ngành gỗ nói chung, và là nguồn nguyên liệu thực sự chất lượng để sản xuất Sàn gỗ công nghiệp phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 

 

 

 

 2. Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất

Sàn gỗ MASFLOOR được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu

       

3.Lớp bề mặt & vân gỗ: 

Lớp bề mặt: sử dụng của MEAD (Mỹ) có cấp độ AC5 Cấp độ chịu đựng: 33 – Có thể lắp đặt ở những nơi công cộng

Vân gỗ: sần theo vân gỗ tự nhiên, đây là tính năng vượt trội nhất so với tất cả các loại Sàn gỗ trên thị trường hiện có, và là công nghệ đỉnh cao của ngành công nghiệp sản xuất Sàn gỗ tại Malaysia với mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn và thật như cuộc sống!

 

 4.Cốt gỗ HDF

            Sàn gỗ MASFLOOR có lớp cốt gỗ HDF Sử dụng của hãng Daiken (Nhật Bản) được làm từ cây gỗ nhiệt đới có khả năng chịu được nước, hàm lượng formaldehyte bằng không., hạn chế mối mọt,không chứa nhiều hàm lượng keo, an toàn cho người sử dụng phù hợp với mọi gia đình và  cho các công trình công cộng như Nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…

 

Tất cả những sàn gỗ MASFLOOR trước khi được đóng gói đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt về chất lượng bề mặt, vân gỗ, kích thước, khóa hèm…. để cho ra thị trường những sản phẩm không bị lỗi đến từng chi tiết nhỏ.

      

  Những sản phẩm ra lò chất lượng đã đảm bảo đã được đóng gói để xuất khẩu

            

 

 

Hình ảnh một số công trình

    MASFLOOR M-06

               

MASFLOOR M-02

  

MASFLOOR M-06

MASFLOOR M-05

 

    Sàn gỗ MASFLOOR - Phong cách mới ! cuốc sống mới! chất lượng thay lời cảm ơn!