Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage Facebook

Hỗ trợ trực tuyến
Mrs.Trang 0906.56.1976
Mrs. Trang 04.3636.1366
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 26-01-2015 21:34 | 428 lượt xemIn bản tin

Những mẫu phòng tắm *trong mơ*

 

Không khó để bạn có thể dưa ra những ý tưởng mới lạ trong việc thiêt kế phòng khách, phòng ngủ. tuy nhiên đối với một không gian đặc biệt như phòng tắm lại yêu cầu bạn phải có nhiều kỹ năng về thiết kế hơn

Sau đây là những mầu phòng tắm tuyệt vời, thậm chí có một không hai trên thế giới

 

Có thể bạn sẽ thấy thật là ngược đời với thiết kế vòi hoa sen nằm ngang. Tuy nhiên khi sử dụng kiểu vòi sen này sẽ khiến bạn giải phóng bản thân và xua tan sự mệt mỏi.

Thật là tuyệt với khi được sở hữu một phong tắm dẫn ra không gian thiên nhiên như thế này

 

 

Đôi khi, phòng tắm đẹp còn phải trông thật sự mỹ miều. Đây là một minh chứng điển hình. Nước từ vòi sen chảy xuống giống hệt mưa, nhẹ nhàng và tuyệt đẹp. Một ý tưởng thú vị dành cho phòng tắm mở.

 

 

Phòng tắm vách kính nhỏ gọn này không phải là một phần của phòng tắm mà được kết hợp vào trong cách bố trí của ngôi nhà. Phần đầu của vòi sen, đá granite và những bức tường kính làm nên một thiết kế rất đẹp mắt.

 

 

Còn đây là một thiết kế tối giản nhưng vẫn vô cùng tiện nghi. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị trí, hình dáng và vật liệu

 

 

Phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ, đó không phải là điều quan trọng, đây là một ví dụ về style spa dành cho phòng tắm nhỏ hẹp

 

 

Và thêm một minh chứng nữa để bạn thấy không cần diện tích rộng cho một phòng tắm đẳng cấp. Vòi sen nhiều chế độ nước được lắp đặt ở những độ cao khác nhau tăng cường tối đa hiệu quả sử dụng cũng như thư giãn.

 

 

Phòng tắm này tuy nhỏ nhưng có võ. Đó là tất cả về kế hoạch thiết kế và đầu tư phụ kiện thích hợp để có được những giây phút tắm mát hoàn hảo.

 

 

Cân nhắc sử dụng đèn để nâng cao hiệu ứng trong phòng tắm. Một số loại vòi hoa sen rất nhạy cảm với nhiệt độ và thay đổi màu sắc cho phù hợp, nhưng bạn cũng có thể tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho riêng mình bằng cách sử dụng đèn trang trí.

 

Bình luận