Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage Facebook

Hỗ trợ trực tuyến
Mrs.Trang 0906.56.1976
Mrs. Trang 04.3636.1366
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 25-01-2015 10:40 | 446 lượt xemIn bản tin

Giải rượu bia - công dụng tuyệt với của bồn tắm massage

 
Như bạn đã biết bồn tắm massage có những lợi ích tuyệt với, một trong số đó chính là tác dụng giải rượu, bia

Năm hết, tết đến, cũng là quãng thời gian mà bạn phải tham gia vào nhiều bữa rượu mà không thể từ chối vì lý do công việc, tất niên, họp mặt ... Và điều này khiến bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi, quá sức do hơi men. Vậy thì làm sao để giải rượu, bia một cách nhanh chóng, giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo và sức khỏe phục vụ cho công việc?

 

Ngâm mình trong bôn tắm

 

Nếu bạn sử dụng bồn tắm thì hãy tận dụng nó nhé.Trước khi tắm bạn hãy thêm một ít bột mù tạt vào  bồn tắm khi bạn tắm vào buổi sáng mà tối hôm trước bạn bị say nhé. Cách này sẽ làm dịu cơ bắp và giúp tống độc tố ra khỏi cơ thể. Vì cơ thể chuyển hóa chất cồn để duy trì lượng đường trong máu ổn định nên dễ bị mất nước. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là cung cấp nước cho cơ thể. Hãy uống nhiều nước. 

Ngoài việc ngâm mình trong bồn tắm thì bạn hãy thêm một số mẹo nhỏ này sẽ giúp cơ thể của bạn sẽ nhanh trở lại trạng thái tốt nhất. Một ly nước ép cà chua tươi hoặc nước dừa giúp bổ sung chất điện giải cho cơ thể. Bữa ăn sáng rất quan trọng để cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày. Một lát bánh mì với ít trái cây tươi có tác dụng thải các độc tố và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, nghe nhạc có thể giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, giúp bạn thấy dễ chịu, không còn bị váng đầu.

Nếu bạn sử dụng bồn tắm massage thì sẽ thật sự tuyệt vời bởi nó sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng cần thiết. Hay chú ý là không nên ngâm mình trong bồn tắm khi bạn đang say vì nó sẽ khiến bạn bị cảm hoặc bị sốc khi cơ thể bạn đang bị kích thích bởi rượu bia .Hy vọng với mẹo nhỏ trên sẽ giúp cho bạn giải được rượu bia trong mùa cuối năm này nhé !

Bình luận