Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage Facebook

Hỗ trợ trực tuyến
Mrs.Trang 0906.56.1976
Mrs. Trang 04.3636.1366
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
  • BÌNH NÓNG LẠNH SUPERGREEN

Kiểu xem:

Supergreen - Thương hiệu bình nước nóng cao cấp đến từ Mỹ có trụ sở tại Clearwater, Florida một trong những nhà tiên phong tham gia vào lĩnh vực phát triển và thử nghiệm thế hệ tiếp theo của bình nước nóng không bình chứa. Bình nước nóng thế hệ mới sở hữu các tính năng vượt trội, an toàn tuyệt đối, kiểu dáng đẹp, tiết kiệm 60% năng lượng sử dụng, thân thiện với môi trường.

Với mong muốn đem lại sự tiện ích cho người tiêu dùng, Supergreen luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm thế hệ cũ đang được bày bán trên thị trường. Supergreen nhận thấy, sự khác biệt giữa công nghệ mới và công nghệ đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua là cách nước được đun nóng. Bình nước nóng sử dụng công nghệ cũ cần có bình chứa và nước trong bình được làm nóng bằng thanh nhiệt kim loại. Do tiếp xúc liên tục với nước nên các bộ phận trong bình rất dễ bị hao mòn.

Nắm bắt từ những nhược điểm đó, các kỹ sư tại Supergreen đã đưa ra công nghệ độc đáo sử dụng năng lượng hồng ngoại để làm nóng nước nhanh chóng, và tuỳ chỉnh nhiệt độ chính xác theo nhu cầu sử dụng. 

Công nghệ mới có thể tạo ra nguồn nước nóng vô tận thông qua bốn ống thạch anh được tráng một lớp Carbon bên ngoài kết hợp với năng lượng hồng ngoại. Khi bạn bật thiết bị lên, ống thạch anh sẽ được làm nóng trong thời gian hai giây, nước chảy qua đó và tự làm nóng theo nhu cầu sử dụng. Nước chỉ luân chuyển bên trong mà không phải tích trữ nước, do vậy các nguồn cấp nhiệt không tiếp xúc với nước nên không bị ăn mòn. 

Trong quá trình nghiên cứu, các kỹ sư tại Supergreen đã thử nghiệm liên tục bình nước nóng áp dụng công nghệ mới trong 9 tiếng mỗi ngày và trong vòng 36 tháng. Kết quả đạt được, bình nước nóng vẫn vận hành trơn tru và không xảy rất bất cứ sự cố nào.

Chính vì sự thử nghiệm nghiêm ngặt này, cùng tinh thần sáng tạo không ngừng, mong muốn đưa các sản phẩm có chất lượng đến người tiêu dùng, Supergreen đã cho ra đời sản phẩm với những tính năng vượt trội “Bình nước nóng không bình chứa sử dụng năng lượng hồng ngoại”

Sản phẩm của Supergreen đang được sử dụng trên toàn nước Mỹ và các nước trên thế giới. Bình nước nóng không bình chứa với nhiều tính năng vượt trội đã gia nhập thị trường Việt Nam, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Tại Việt Nam, Supergreen trở thành một trong những nhà cung cấp bình nước nóng hàng đầu với công nghệ tiên tiến nhất và an toàn tuyệt đối mang cuộc sống tốt đẹp hơn đến cho bạn

Thietbivesinhanphat.com hân hạnh là nhà PP đầu tiên của nhãn hiệu SuperGreen tại thị trường. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nan dẫn đường.